Thông báo v/v đăng ký đề tài cấp Trường năm 2014 (18/03/2013)

Theo công văn số 225/ĐHQG-KHCN ngày 31/01/2013 về lịch trình kế hoạch đề tài năm 2013 của ĐHQG-HCM, Phòng KHCN kính đề nghị Ban Chủ nhiệm Khoa, Trưởng Bộ môn, Trưởng PTN và Giám đốc TT phổ biến đến các cán bộ triển khai việc đăng ký đề tài cấp Trường năm 2014 theo các tiêu chí sau:

1.      Chủ nhiệm đề tài:

- Là Cán bộ biên chế hay hợp đồng dài hạn (thời hạn của hợp đồng tối thiểu là 01 năm) của Trường:

a/ Ưu tiên cho các cán bộ trẻ có học vị Tiến sĩ nhưng chưa thực hiện bất kỳ đề tài cấp cơ sở nào;

b/ Ưu tiên cán bộ đang học nghiên cứu sinh hoặc có học vị Thạc sĩ trở lên, không có kế hoạch đi học tập dài hạn ở nước ngoài;

c/ Ưu tiên đề tài theo định hướng nghiên cứu của Khoa, Bộ môn.

- Đã hoàn tất nghiệm thu các đề tài đăng ký thực hiện từ năm 2011 trở về trước.

2.      Mức kinh phí: kinh phí trường hỗ trợ dưới 15 triệu đồng.

Hồ sơ đăng ký bao gồm: 02 bản Thuyết minh đề cương (theo mẫu T01)

Nơi nộp hồ sơ đăng ký: Phòng KHCN, Trường Đại Học Khoa học Tự nhiên và gởi file Thuyết minh qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thời hạn: từ ngày 18/3/2013 đến trước ngày 26/3/2013.

Lưu ý:

- Tất cả các biểu mẫu đăng ký định dạng tập tin word và dùng thống nhất bảng mã Unicode.

- Trong thuyết minh đề cương, sản phẩm của đề tài phải có ít nhất 01 báo cáo tại các Hội nghị, Hội thảo chuyên ngành.