Thông báo v/v đề xuất nhiệm vụ KH&CN năm 2014 thuộc chương trình cấp Nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường (02/04/2013)

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HCM

TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Số:  46/KHTN-KH

V/v đề xuất nhiệm vụ KH&CN năm 2014 thuộc chương trình KHCN-BĐKH/11-15

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 4 năm 2013

Kính gởi:

-  BAN CHỦ NHIỆM KHOA

-  TRƯỞNG PHÒNG THÍ NGHIỆM

-  GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

Theo công văn số 501/ĐHQG-KHCN của ĐHQG ngày 28/3/2013 về việc đề xuất nhiệm vụ KH&CN năm 2014 thuộc chương trình cấp Nhà nước “Khoa học và công nghệ phục vụ chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu về biến đổi khí hậu” mã số KHCN-BĐKH/11-15, phòng KHCN kính đề nghị Ban Chủ nhiệm Khoa, Trưởng PTN và Giám đốc TT thông báo đến các cán bộ trong đơn vị tiến hành đề xuất vấn đề, nhiệm vụ khoa học và công nghệ cần được giải quyết ở cấp Nhà nước năm 2014 thuộc chương trình.

Phòng KHCN kính đề nghị các cán bộ gửi 02 bản in phiếu đề xuất ( theo mẫu) về phòng KHCN và gởi file qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  trước ngày 08 tháng 4 năm 2013.

Kính chào trân trọng.

* Vui lòng tải mẫu biểu và các danh mục thuộc chương trình theo đường dẫn sau có tại trang web trường/Thông báo KHCN:

-       Mẫu phiếu đề xuất

-         Danh mục thuộc chương trình KH&CN phục vụ CTMTQG ứng phó với BĐKH