Thông báo mời tham dự buổi giới thiệu học bổng MEXT 2014 (08/05/2013)

Phòng QHQT sẽ phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Nhật bản tại Tp.HCM và Câu lạc bộ cựu sinh viên du học Nhật Bản (JUACH) tổ chức hội thảo giới thiệu các chương trình học bổng sau đại học của Nhật năm 2014 vào thời gian và địa điểm sau:

Tên hội thảo: "Hội thảo đề án G30 & Tư vấn nộp học bổng Chính phủ Nhật Bản (MEXT)"

Thời gian tổ chức: từ 13h30 đến 16h30 ngày 10/05/2013 (Thứ sáu)

Mục tiêu hội thảo: Giúp giảng viên trẻ, sinh viên sau đại học và đại học tiếp cận thông tin về các trường đại học hàng đầu của Nhật Bản. Giới thiệu chương trình học bổng MEXT và tọa đàm kinh nghiệm du học tại Nhật.

Địa điểm tổ chức: Hội trường nhà I - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5

Phòng QHQT kính mời quý thầy cô, NCS, học viên CH, các bạn SV và những người có quan tâm đến tham dự buổi hội thảo này. Hạn chót đăng ký tham dự và đặt câu hỏi gửi qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  trước 17h00 ngày 09/05/2013. Khi đăng ký tham dự đề nghị ghi rõ: họ tên, email, Khoa/ngành/năm đang học nếu là SV, ưu tiên cho người đăng ký trước.

* Chương trình chi tiết (đính kèm)