Thông báo v/v tuyển sinh khoá đào tạo ngắn hạn về sinh học ung thư (19/06/2013)

Kính gửi:

- CÁC SỞ BAN NGÀNH, BỆNH VIỆN

- CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, VIỆN NGHIÊN CỨU

-  Căn cứ vào chương trình Hợp tác quốc tế song phương giữa Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Tp. HCM (ĐH KHTN, ĐHQG-HCM) với Trung tâm ung thư MD Anderson – Hoa Kỳ;

-  Căn cứ vào định hướng Chiến lược phát triển khoa học và công nghệ của Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM giai đoạn 2011-2015.

Thông qua Quỹ giáo dục Việt nam (VEF) tài trợ, Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM sẽ phối hợp với Trung tâm ung thư MD Anderson – Hoa Kỳ tổ chức khóa học “Cancer Cell Signaling” với thời gian và các nội dung như sau:

Phần 1: Từ 22-7 đến 1-8-2013, do các giáo sư của Trung tâm Ung thư Anderson trực tiếp giảng dạy.

Nội dung:

1. Lý thuyết về cơ chế, tín hiệu ung thư

2. Thực hành nuôi cấy tế bào ung thư + phần mềm phân tích

Lưu ý: - Thực hành nuôi cấy tế bào ung thư là nội dung tự chọn và số lượng có giới hạn.

-  Nội dung thực hành phần mềm phân tích yêu cầu học viên có máy tính cá nhân.

Phần 2: Từ 20-8 đến 1-12-2013, học trực tuyến Việt Nam – Hoa Kỳ với các Giáo sư của Trung tâm Ung thư Anderson qua Teleconference, 2-3 giờ mỗi tuần.

Nội dung: lý thuyết về cơ chế, tín hiệu ung thư (tiếp theo phần 1)

Phần 3: Từ 6-12 đến 11-12-2013, do các giáo sư của Trung tâm Ung thư Anderson trực tiếp giảng dạy.

Nội dung: lý thuyết về cơ chế, tín hiệu ung thư (tiếp theo phần 1). Kiểm tra cuối khoá, cấp chứng chỉ xác nhận chất lượng người học.

• Đối tượng tham gia khoá học: Thạc sĩ, bác sĩ, học viên cao học, cử nhân sinh học, sinh viên, và các nhà nghiên cứu đang hoạt động trong lĩnh vực y-sinh học và ung thư trên toàn quốc. Khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh nên yêu cầu người học có khả năng nghe, nói, viết tiếng Anh tốt.
  • Chứng chỉ khoá học: những học viên tham gia đầy đủ các buổi học, thực hiện đúng nội quy, và vượt qua kỳ thi cuối khoá sẽ được cấp chứng chỉ tham gia khoá học.

Trường ĐHKHTN, ĐHQG-HCM thông báo đến các cán bộ và các đơn vị có nhu cầu và đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu của khóa học đăng ký làm hồ sơ dự tuyển.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

1.      Đơn đăng ký tham gia khoá học (theo mẫu đính kèm);

2.      Bảng scan Bằng tốt nghiệp, hoặc thẻ cán bộ (nếu đã đi làm);

3.      Bảng scan Chứng chỉ Anh văn (nếu có);

4.      Bảng scan CMND.

Hồ sơ dự tuyển vui lòng gửi dưới dạng file điện tử về e-mail của Anh Nguyễn Hải Nam < This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. >. Tiêu đề e-mail "Dự tuyển CCS-họ và tên ứng viên".

Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển: trước ngày 10/7/2013.

Trong vòng 24 giờ sau khi ứng viên gửi hồ sơ dự tuyển, Ban tổ chức khóa học sẽ gửi e-mail xác nhận, nếu ứng viên không nhận được e-mail, vui lòng gửi lại hồ sơ dự tuyển.

Kết quả dự tuyển sẽ được gửi đến e-mail của từng cá nhân tham gia đăng ký và được thông báo trên trang web của Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc http://vinastemcelllab.com/  vào ngày 15/7/2013.

Địa chỉ liên hệ:

Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc