Thông báo về khóa học “Efficient Water Management for Sustainable Agriculture in Climate Change Adaptation” (05/11/2013)

Nhằm phát triển kiến thức về quản lý tài nguyên nước hiệu quả trong bối cảnh biến đổi khí hậu và định hướng cho phát triển nông nghiệp bền vững; trao đổi kiến thức, công nghệ và kinh nghiệm giữa các chuyên gia của Israel và Việt Nam trong tình hình biến đổi khí hậu ở Việt Nam, trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM sẽ phối hợp với Trung tâm Hợp tác Quốc tế, Bộ Ngoại giao Israel (Center for International Cooperation Ministry of Foreign Affairs Israel) tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ khóa học “Efficient Water Management for Sustainable Agriculture in Climate Change Adaptation”.

Thời gian: Từ ngày 18 - 21/11/2013

Nội dung: Lý thuyết tại trường ĐH KHTN (2,5 ngày) và field trip (1,5 ngày). Dự kiến các học viên sẽ ghé thăm và nghe báo cáo tại Viện Lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long, TP. Cần Thơ. Xem chi tiết về lịch học và nội dung chương trình.

Đối tượng: Cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý, học viên cao học, nghiên cứu sinh và những ai quan tâm.

Đăng ký online tại link:

Hoặc liên hệ:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  – This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hạn cuối đăng ký: Ngày 10/11/2013

Thông tin cần thiết có thể xem tại đây.