Thông báo tuyển sinh viên năm 4 làm khóa luận tốt nghiệp tại Lab A - Hướng nghiên cứu vaccine cúm gia cầm H5N1 (28/11/2013)

Để tạo cơ hội cho các sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học, đặc biệt là các sinh viên yêu thích lĩnh vực CNSH Phân tử, có nhu cầu làm đề tài tốt nghiệp. PTN Công nghệ Sinh học phân tử A (lab A), nhóm nghiên cứu “Universal Vaccine – virus cúm A H5N1” sẽ tuyển một số sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp năm 2014. Đây là một hướng nghiên cứu ứng dụng rất mới ở Việt Nam, với mục đích tổng hợp các kháng nguyên mới tiềm năng, phục vụ phát triển vaccine Cúm gia cầm cho người và động vật nuôi. Đồng thời, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng tiếp thu các kỹ thuật sinh học phân tử và miễn dịch, các kiến thức mới nhất trên thế  giới hiện nay.

Đối tượng: Sinh viên Ngành Sinh học hay Công nghệ Sinh học khóa 2010 hoặc 2011 có nhu cầu làm khóa luận tốt nghiệp.

Ø  Điều kiện tham gia dự tuyển như sau:

1.      Điểm trung bình tích lũy: 7,0 trở lên (tính đến học kỳ II năm học 2012-2013).

2.      Không nợ tín chỉ nào (tính đến học kỳ II năm học 2012-2013).

Ø  Quy trình dự tuyển như sau:

1.      SV nộp lý lịch cá nhân cho trưởng nhóm nghiên cứu: Thạc sĩ. Trần Thị Hồng Kim, tại phòng TN Tin- Sinh học, hoặc có thể gởi thông tin cá nhân qua địa chỉ e-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Thời gian nộp đến hết ngày 13/12/2013.

2.      SV tham gia phỏng vấn trực tiếp (thông tin về thời gian, địa điểm phỏng vấn sẽ gởi e-mail cho SV sau khi nhóm nghiên cứu nhận được lý lịch cá nhân).

3.      Kết quả sẽ được gởi tới e-mail cho các bạn, 2 ngày sau khi phỏng vấn.