Thông báo về buổi giới thiệu một số nhóm nghiên cứu tại PTN Công Nghệ Sinh Học Phân Tử (Lab A) (05/12/2013)

"Lựa chọn một hướng đi đúng đắn để đảm bảo cho tương lai sau này luôn là mối quan tâm của tất cả chúng ta. Đặc biệt với các bạn sinh viên, dường như mọi thứ chỉ mới bắt đầu, nên việc học tập, trao dồi ở giảng đường đại học là hết sức quan trọng.

Đối với sinh viên khoa Sinh, thực nghiệm và nghiên cứu là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập. Hiện nay, với sự bùng nổ tri thức đi cùng với nó là vô số hướng nghiên cứu ra đời, điều này làm không ít bạn sinh viên bối rối khi lựa chọn.Hướng nghiên cứu nào phù hợp với mình ?
Học cái gì có thể ứng dụng ?
Nghiên cứu là suốt ngày trong phòng thí nghiệm ?

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin về nhóm nghiên cứu và công việc nghiên cứu, cũng như hỗ trợ các bạn phần nào đó trong việc lựa chọn hướng đi cho bản thân, chúng tôi tổ chức một buổi họp mặt offline với chủ đề “Bạn cần chúng tôi có/Bạn khó có chúng tôi.”, với mong muốn sẽ đem đến cho các bạn thông tin, hình ảnh chân thực nhất về một nhóm nghiên cứu đang hoạt động, những thông tin về nghề nghiệp, du học,… qua đó các bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác cho mình.

Thời gian 13 giờ ngày 12/12/2013

Địa điểm: E104, trường ĐH. Khoa học Tự nhiên, cơ cở Linh Trung

Mọi thông tin được cập nhật tại link https://www.facebook.com/BioMed.GMIF"